𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒉𝒐̂̃ 𝒕𝒓𝒐̛̣ 𝑫𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝑩𝒂̣𝒏 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒅𝒐 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝑪𝒐𝒗𝒊𝒅-19

20200422


Giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

    Khi đại dịch COVID-19 / coronavirus tiếp tục ảnh hưởng đến cách chúng ta sống, đi lại và làm việc, nhu cầu linh hoạt trong kinh doanh là lớn hơn bao giờ hết.

    Trong những thời điểm không chắc chắn này, mô hình làm việc tại nhà là một giải pháp mạnh mẽ mang lại sự linh hoạt, khả năng mở rộng và khả năng phục hồi cho kế hoạch kinh doanh liên tục của bạn

𝑪𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒗𝒊̀ 𝒗𝒂̣̂𝒚 𝑪𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒂 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒍𝒂̣̂𝒑 𝒕𝒖̛́𝒄

ĐỌC THÊM: 𝑳𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒖̛̀ 𝒙𝒂 - 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒐̂́𝒊 𝒖̛𝒖 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒖̀𝒂 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝑪𝒐𝒗𝒊𝒅 - 19

     Không giới hạn việc bạn đang ở đâu, giải pháp làm việc tại nhà cho phép bạn truy cập vào nguồn dữ liệu của công ty mình, giải pháp của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn tại thời điểm bạn cần - bất kể bạn đang ở đâu. Làm việc tại nhà giúp giảm thiểu rủi ro do dịch Covid-19 và đảm bảo hoạt động kinh doanh được liên tục.

    Khi đại dịch coronavirus tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, tính linh hoạt của giải pháp làm việc từ xa có thể là sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn phát triển thông qua sự gián đoạn hoặc cần phải đóng cửa tạm thời.

    Khi chính quyền địa phương và khu vực thực thi các biện pháp để kiểm soát sự lây lan của nhiễm trùng, họ đang yêu cầu công chúng thực hành cách xa xã hội, kể cả tại nơi làm việc. Ngay cả những người không được yêu cầu đóng cửa có khả năng bị ảnh hưởng bởi sự vắng mặt; nhưng họ có thể bị thúc đẩy bởi nỗi sợ hãi của nhân viên về việc nhiễm vi-rút hoặc nhu cầu chăm sóc con cái và trường học và những ngày gần gũi. 

    Giải pháp làm việc tại nhà đảm bảo rằng công ty của bạn hoạt động trong mọi tình huống, đảm bảo tính liên tục trong hoạt động của bạn

    Để tìm hiểu cách Chúng tôi có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn trong đại dịch COVID-19, vui lòng truy cập: https://edata.it-care.vn/san-pham

   Bạn cần Tư vấn về Công nghệ quản lý Dữ liệu hãy liên hệ ngay với IT-CARE Chúng tôi để nhận được giá trị của sự thay đổi!

Hiệu quả là có thật!

Công nghệ luôn thay đổi, Doanh nghiệp không ngừng chuyển động.

Thách thức là cơ hội tạo nên động lực để các CEO lãnh đạo Doanh nghiệp thành công.


    Hãy tham gia vào Dòng tin xã hội 
    của chúng tôi

    Giúp Bạn có thêm được kiến thức và trải nghiệm từ những Câu chuyện thực tế và thành công của Khách hàng.      

    Những kinh nghiệm tuyệt vời trong quản lý và vận hành Doanh nghiệp

    Chia sẻ các kỹ năng làm việc để tăng năng xuất và hiệu quả trong công việc

    Bản tin luôn cập nhật hàng tuần

    Nhập email của Bạn để nhận Bản tin trực tiếp từ E-Data   

    Đăng ký nhận tin


    Go to top